Công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Thảo

Thành lập năm 1995 Công ty cổ phần dược phẩm Thiên Thảo làm việc với phương châm cung cấp các dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có giá trị nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Phương châm này được duy trì và ngày càng lớn mạnh thể hiện qua việc cung cấp các loại thuốc kê đơn, các sản phẩm OTC, các sản phẩm TPCN, các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có chất lượng tốt của các hãng dược phẩm trong và ngoài nước.

Là một công ty có tiếng lớn ở Việt Nam. Thiên Thảo ngày càng được biết đến là một Công ty phân phối và tiếp thị chuyên nghiệp được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước lựa chọn hợp tác phân phối tiếp thị các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam.

 

*

1995:

Thành lập Công ty TNHH Dược phẩm Thiên

*

1996:

Phân phối cho các Công ty: Daiichi (Nhật); Theramex (Pháp), Biocodex (Pháp), UPSA (Pháp), Servier (Pháp), Ciba (Thuỵ sỹ).

*

1997:

Phân phối cho các Công ty: Meiji (Nhật), Serono (Pháp), Hexal (Đức).

*

1998:

Phân phối cho Công ty Chauvin (Pháp)

*

1999:

Phân phối cho các Công ty: Nova Agentia (Italia), Fisiopharma (Italia) , Alfa Intes (Italia).

*

2000:

Xây dựng Xưởng sản xuất thuốc Y Học Cổ Truyền tại Hà Nội. Phân phối cho Công ty Jelfa (Ba Lan)

*

2002:

Phân phối độc quyền cho Cty Ciech – Polfa (Ba Lan), Meiji (Nhật).

*

2003:

Thành lập văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh

*

2004:

Sáp nhập bộ phận xưởng sản xuất của Công ty với Công ty DP 204, xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.

*

2005:

Thành lập chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

*

2006:

Góp vốn liên doanh sản xuất với Công ty Cổ phần BV Pharma

*

2010:

Thành lập Công ty Thiên Thảo Sài Gòn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyển từ mô hình Cty TNHH thành Cty CP Dược phẩm Thiên Thảo.

*

2014:

Phân phối độc quyền sản phẩm Amino Collagen – Meiji (Nhật) tại Việt Nam.

 

<p><strong>Sứ mệnh</strong><br />Chúng tôi góp phần nâng cao giá trị cuộc sống con người bằng việc cung cấp những dược phẩm và những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có chất lượng cao, dịch vụ phân phối tiếp thị đáng tin cậy và kinh tế với mạng lưới bao phủ toàn quốc</p>

<p><br /><br /><strong>Tầm nhìn</strong><br />Trở thành một trong năm công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, tiếp thị dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đạt chất lượng cao một cách chuyên nghiệp và uy tín cho các nhà sản xuất trong và ngoài nước.</p>

.
Designed by iColor.vn