Công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Thảo

Mụn là hiện tượng viêm nhiễm da phổ biến và việc chữa trị chúng có hiệu quả hay không là tùy thuộc vào các sản phẩm trị mụn cách sử dụng các sản phẩm đó.

Hầu hết mọi người đều muốn làm thế nào để trị mụn thật nhanh. Như trên thực tế, những sản phẩm có tác dụng trị mụn nhanh thường chứa những thành phần chất hóa học rất mạnh và nó cực kì có hại cho làn da.

Thông thường những hợp chất hóa học mạnh bao gồm như: axit salicylic, benzoyl peroxide… Và nó thường tác động khá mạnh lên da, lấy đi lượng dầu tự nhiên trên da và rất dễ khiến da khô, đỏ, tấy rát, nhạy cảm hơn dưới ánh nắng mặt trời, xuất hiện mụn đầu đen và hiệu quả không lâu dài.

Có một điều nữa mà bạn cần lưu ý đó là khi sử dụng những sản phẩm này, bạn cần phải bôi liên tục, liên tục và liên tục. Nếu bạn dừng lại thì kết quả còn tồi tệ hơn trước. Bởi vì dưới sự tác động của các sản phẩm này thì làn da đã mất đi tính cân bằng và không có khả năng tự sản xuất dầu như trước. Như vậy trong tương lai gần, da bạn sẽ khô, nhạy cảm hơn.

Chất Benzoyl peroxide được biết đến là dùng để tẩy tóc và da, thế nên bạn nên tránh sử dụng chúng khi muốn cứu chữa làn da mụn nhọt của mình. Đặc biệt với làn da mặt thường nhạy cảm, mềm mại thì bạn càng không thể sử dụng những hợp chất hóa học mạnh, thay vì đó những sản phẩm trị mụn được chiết xuất từ thiên nhiên luôn được khuyến khích sử dụng.

Sử dụng các sản phẩm trị mụn được sản xuất từ thiên nhiên cho bạn làn da trắng mịn

 

Những sản phẩm chữa mụn được chiết xuất từ thiên nhiên luôn được khuyến khích sử dụng.

Tình trạng mụn ở mỗi người đều có sự khác nhau, đòi hỏi có sự chữa trị khác nhau, nhưng việc sử dụng các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên thì hoàn toàn không có hại. Chính vì thế lời khuyên của chúng tôi ở đây là nên tránh sử dụng những sản phẩm trị mụn có chứa thành phần chất hóa học quá mạnh mà chỉ nên chọn việc điều trị mụn bằng các loại cây cỏ, thảo dược…

Hiện tại Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiên Thảo đang cung cấp một sản phẩm trị mụn hiệu quả Kim Ngân Vạn Ứng được bào chế từ thảo dược thiên nhiên Kim Ngân không gậy hại cho làn da bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số ĐT: (84 4) 3537 0654 - (84 4) 3537 0654, để được sản phẩm tốt nhất và giá rẻ nhất nhé!

 

.
Designed by iColor.vn