Công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Thảo

(Dân trí) - Đó là khuyến cáo được các chuyên gia y tế đưa ra sau khi có nhiều nghiên cứu cho thấy collagen đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tái tạo và duy trì sự căng mịn cho làn da.

Theo PGS.TS Nguyễn Hữu Sáu, Bệnh viện Da liễu TƯ, có rất nhiều công trình nghiên cứu khoa học tìm hiểu về cấu trúc da và các nghiên cứu đã chứng minh collagen hỗ trợ, liên kết các tế bào, giúp da mềm mại.

Còn theo nghiên cứu của GS Shushichi Takahashi, Học viện Dược, ĐH Nihon Nhật Bản, ở độ tuổi dưới 20, con người có làn da khoẻ mạnh và collagen tự sản sinh để duy trì tính đàn hồi. Nhưng sau độ tuổi này, đặc biệt là sau tuổi 30, lượng collagen tự sản sinh sẽ suy giảm nhanh chóng và nếu không được bổ sung kịp thời sẽ khiến cho da bị chảy sệ hoặc có nhiều nếp nhăn.

Và bổ sung collagen đường uống là 1 trong những giải pháp được chứng minh là hiệu quả. Theo đó, kết quả nghiên cứu lâm sàng sau 4 tuần sử dụng collagen được công bố tại buổi giới thiệu sản phẩm Meiji Amino Collagen vừa được tổ chức mới đây tại Hà Nội, cho thấy việc sử dụng 5.000mg collagen mỗi ngày sẽ giúp duy trì độ ẩm cho da tốt nhất.

Meiji Amino Collagen chính thức được giới thiệu trên thị trường Việt Nam từ tháng 5/2014, do Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Thảo độc quyền nhập khẩu và phân phối.

.
Designed by iColor.vn