Công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Thảo

GiadinhNet - Sản phẩm bổ sung collagen hàng đầu Nhật Bản chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam từ tháng 5/2014.

Lễ ra mắt thực phẩm chức năng bổ sung collagen Meiji Amino Collagen

Meiji Amino Collagen là thực phẩm chức năng bổ sung collagen, được sử dụng rộng rãi tại thị trường Nhật Bản, thị trường nổi tiếng khắt khe với những sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Sản phẩm ở dạng bột, không làm thay đổi màu sắc, mùi vị của đồ ăn khi được pha chung.

Meiji Amino Collagen chính thức được giới thiệu trên thị trường Việt Nam từ tháng 5/2014, do Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Thảo độc quyền nhập khẩu và phân phối.

Theo kết quả điều tra của công ty nghiên cứu thị trường INTAGE SDI (Nhật Bản), doanh thu của Amino Collagen Meiji đứng đầu trên thị trường sản phẩm bổ sung collagen tại Nhật Bản trong hai năm liên tiếp 2012 và 2013.

Diễn viên Lã Thanh Huyền - đại sứ thương hiệu dòng sản phẩm chất lượng cao Meiji Amino Collagen

Trước đây, những chị em có nhu cầu sử dụng Meiji Amino Collagen chỉ có thể tiếp cận sản phẩm qua con đường hàng xách tay nên không có bất cứ một sự đảm bảo chắc chắn nào về nguồn gốc, điều kiện bảo quản sản phẩm thậm chí là hạn sử dụng... Vì vậy, người tiêu dùng cũng không nhận được sự cam kết từ một công ty hay tổ chức nào cho những quyền lợi chính đáng của mình. Với sự hợp tác của Meiji và Dược phẩm Thiên Thảo, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có điều kiện sử dụng sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được dán tem nhãn chính hãng, được cam kết về chất lượng của sản phẩm.

Sau một thời gian tham gia vào thị trường Việt Nam, Amino Collagen Meiji đã nhận được những phản hồi thật sự tốt từ người tiêu dùng. 90% phụ nữ cảm nhận được hiệu quả sản phẩm chỉ trong 7 ngày sử dụng sản phẩm. Giờ đây, Amino Collagen Meiji sẽ đồng hành cùng người tiêu dùng VIệt Nam trong việc chăm sóc sắc đẹp từ bên trong.

.
Designed by iColor.vn