Công ty Cổ phần dược phẩm Thiên Thảo

Trong tháng 6, tháng 7 và tháng 8, Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Thảo – nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Amino Collagen Meiji đã tổ chức 6 sự kiện dùng thử sản phẩm tại các trung tâm thương mại lớn trên cả nước. Sự kiện đã thu hút số lượng lớn người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm.

Tại đây, khách hàng được chuyên viên tư vấn về da, những hiệu quả của collagen trên da cũng như những kiến thức về sản phẩm. Từ 20 tuổi, lượng collagen trong cơ thể suy giảm kéo theo những dấu hiệu tuổi tác trên da, việc bổ sung collagen thật sự rất cần thiết, cho da duy trì sự trẻ trung, độ đàn hồi và săn chắc.

Sự kiện dùng thử tại Royal City – 74 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội.

Bên cạnh những kiến thức giúp ích cho việc chăm sóc sức khỏe nói chung và chăm sóc da nói riêng, khách hàng ghé thăm bàn tư vấn còn nhận được nhiều phần quà xinh xắn đến từ xứ Phù Tang.

Sự kiện dùng thử tại Time City – 458 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Sản phẩm cùng nhận được sự chào đón từ thị trường, nhiều khách hàng yêu cầu được mua sản phẩm ngay tại bàn tư vấn.

Sự kiện dùng thử tại The Garden – Mỹ Đình – Hà Nội

Sản phẩm Amino Collagen Meiji ở dạng bột và đặc biệt không có mùi hôi đặc trưng của collagen, khách hàng được trực tiếp thử và cảm nhận sự khác biệt của sản phẩm.

Sự kiện dùng thử tại Lotte Mart – khu đo thị Phú Mỹ Hưng – TP Hồ Chí Minh.

Không chỉ được chào đón tại thị trường miền Bắc, Amino Collagen cũng hân hạnh nhận được sự tiếp nhận nhiệt tình tại thị trường khu vực phía Nam.

Sự kiện dung thử tại Thương Xá Tax – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Sự kiện dung thử tại Aeon Mall – Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.

Nhà sản xuất Meiji tự hào tạo ra sự kết hợp hoàn hảo trong sản phẩm Amino Collagen với nguồn nguyên liệu an toàn, công nghệ hiện đại và công thức cải tiến vượt trội. Có mặt tại thị trường Việt Nam, Amino Collagen Meiji trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ nữ Việt trong quá trình chăm sóc sắc đẹo từ bên trong.

.
Designed by iColor.vn